Lá Bài Dung Hợp – Top 7 Các Lá Bài Nổi Bật Nhất Yugioh

Lá bài dung hợp không còn mấy xa lạ đối với nhiều anh em. Các lá bài này luôn được xem là một trong những điểm nhấn thú vị với khả năng mạnh mẽ. Vậy trong Yugioh các lá bài nào là nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu về top các lá bài nổi bật nhất trong Yugioh cùng với 78win tìm hiểu thêm nhé!

Lá bài dung hợp là gì? 

Lá bài dung hợp là một trong những lá bài vô cùng đặc biệt và quan trọng trong game bài Yugioh. Để có thể triệu hồi được những quái vật mạnh mẽ trong quá trình chơi người chơi nên nắm cho mình lá bài này.

Người sở hữu lá bài này có thể dễ dàng hóa thành quái vật dung hợp khi kết hợp với quái thú. Có lợi thế hơn và khả năng đem về chiến thắng cao. Tuy nhiên, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ về cách sử dụng lá bài đó. 

Nhiều người chơi luôn thắc mắc thế nào gọi là lá bài dung hợp trong Yugioh. Thực chất lá bài này được tạo ra bằng cách dung hợp một số lá bài khác nhau lại. Các lá bài này thường có các màu trắng, màu đen,… 

Con quái thú dung hợp có khả năng hồi sinh trong trận đấu. Mục đích của lá bài này nhằm đảo ngược tình thế chơi. Trong nhiều trường hợp khác nhau, việc dung hợp có thể sẽ cần có các lá bài nguyên liệu.

Lá bài dung hợp Yugioh
Lá bài dung hợp Yugioh

Top các lá bài dung hợp nổi bật nhất Yugioh

Để nhớ hết tất cả các lá bài trong Yugioh là điều rất khó. Do đó, việc tìm hiểu trước các lá bài nổi bật nhất là điều cần thiết nên làm. Dưới đây là top các lá bài nổi bật nhất trong Yugioh bạn nên biết. 

Parallel World Fusion

Lá bài Parallel World Fusion chỉ có thể triệu tập quái vật Elemental HERO tuy nhiên lá bài này sở hữu một khả năng đặc biệt đó là “năng lực phục sinh”. Khi kích hoạt phép thuật người chơi trộn lẫn quái vật nguyên liệu và triệu hồi quái vật HERO. Lúc này, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những quái vật nguyên liệu một lần nữa dù nguyên vật liệu không thể trở về.

Xem thêm : New88 đăng nhập

Dragon’s Mirror

Lá bài Dragon’s Mirror được coi là một trong những lá bài dung hợp được yêu thích nhất của người chơi Yugioh. Sở hữu lá bài này người chơi có thể dễ dàng triệu hồi được những quái vật như Blue-Eyes Ultimate Dragon, Red-Eyes Slash Dragon… dù đã bị vượt mặt. 

Lá bài Dragon’s Mirror
Lá bài Dragon’s Mirror

Lá bài dung hợp Frightfur March

Lá bài Frightfur March được kích hoạt nhằm hướng đến những người chơi Frightfur Monster. Lá bài này sẽ ngay lập tức vô hiệu hoá hiệu ứng và giúp cho Frightfur Monster bị nhắm tới có thể đưa vào triệu hồi đặc biệt một quái vật hoặc mộ bài. 

Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được kích hoạt khi đối thủ đang nhắm vào quân bài của người chơi. Sử dụng Frightfur March để triệu tập những sinh vật như Frightfur Chimera là một lựa chọn hoàn hảo.

Super Polymerization

Lá bài Super Polymerization là lá bài dung hợp meme không bị cấm sử dụng nhưng bị giới hạn chỉ có được 1 cây trong mỗi bộ bài. Bạn có thể dễ dàng thấy được nguyên nhân bằng cách bỏ đi 1 lá bài. Ngoài ra người chơi sẽ triệu hồi dung hợp 1 quái vật bằng cách dùng quái vật nguyên liệu ở bên cả 2 sân. 

Lá bài Super Polymerization
Lá bài Super Polymerization

Lá bài dung hợp Shaddoll Fusion

Lá bài Shaddoll Fusion giúp triệu hồi tập hợp các con quái vật loại Shaddoll bằng nguyên liệu từ tay. Shaddoll Fusion cũng giúp người chơi có thể sử dụng được dễ dàng quái vật trong bộ bài rút để làm nguyên liệu.

Tuy nhiên nếu muốn có lợi thế thì phải đợi cho đến khi điều kiện thứ 2 để kích hoạt. Nếu đối thủ của bạn đang điều khiển quái vật được triệu tập nên bạn có thể dùng quái vật trong bộ bài rút của mình.

Lá bài Shaddoll Fusion trong Yugioh
Lá bài Shaddoll Fusion trong Yugioh

Gem-Knight Fusion

Lá bài Gem-Knight Fusion về cơ bản là lá bài sử dụng vật liệu từ sân hoặc từ tay để dung hợp quái vật Gem-Knight Fusion Monster. Các hiệu ứng của nó chính là trục xuất lá bài Gem-Knight khỏi Mộ bại để đưa Gem-Knight Fusion về tay. 

Người chơi sẽ có thêm cơ hội để dung hợp những quân bài Gem-Knight. Mặc dù trục xuất những lá bài Gem – Knight khỏi Mộ bài sẽ làm giảm số lượng bài. Tuy nhiên, người chơi không cần lo lắng vì Gem-Knight sẽ cung cấp một vài phương thức để lấy lại những lá bài đã mất. 

Odd-Eyes Fusion

Lá bài Odd-Eyes Fusion là lá bài mà người chơi hoàn toàn có thể dùng để triệu hồi dung hợp bất kì quái vật loại rồng nào. Chỉ cần bạn sử dụng nguyên liệu dung hợp trên sân hoặc trên tay một cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ Odd-Eyes trong Extra Deck của mình để làm nguyên liệu.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp top các lá bài dung hợp nổi bật nhất Yugioh. Việc nắm chắc các lá bài là cực kỳ quan trọng trong khi chơi. Hiểu về từng lá bài sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng sử dụng chúng và khả năng chiến thắng cao hơn.

>>>Xem thêm: Bài mèo nổ – Board Game Dễ Thương Rất Được Ưa Chuộng